ASRock Z170 Extreme7+ เมนบอร์ดเพื่อนักออกแบบระดับมืออาชีพ


เมนบอร์ดเป็นตัวกลางสำคัญสำหรับการสร้างสรรค์งานทำให้เกิดการทำงานที่สมบูรณ์ โดยจะดึงพลังของอุปกรณ์ต่างๆให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดซึ่งเมนบอร์ดที่ออกแบบมาได้อย่างเหมาะสมจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับคอมพิวเตอร์ที่เราใช้ ASRock Z170 Extreme7+ เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมา เพื่อให้บรรดานักออกแบบมืออาชีพที่ใช้ซอฟต์แวร์เฉพาะทาง ทั้งในด้านการออกแบบกราฟฟิก เรนเดอร์ภาพสามมิติหรือตัดต่อวีดีโอ โดยจะดึงพลังของอุปกรณ์ต่างๆ ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด และ Feature ต่างๆ นั้นค่อนข้างครบครันเลยทีเดียวเลยล่ะคะ จึงสามารถตอบโจทย์การใช้งานต่างๆ แทบจะครบทุกด้านแล้วก็ว่าได้

asrock

ASRock Z170 Extreme7+ เมนบอร์ดในกลุ่ม Z170 ซีรีส์ จากค่ายต่างๆ แต่เหนืออื่นใดค่ายตัวพ่ออย่าง ASRock เป็นเมนบอร์ดที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการศักยภาพให้กับการทำงานโดยเฉพาะ ด้วยการออกแบบและจัดวางคุณสมบัติสำคัญต่างๆที่มีอย่างครบครัน สนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วงความเร็วสูงรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และพอร์ตต่อพ่วงสำคัญอย่างครบครัน เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานในปัจจุบัน มาพร้อมงานออกแบบที่สวยงามหยดย้อย ดุดันกับสีดำด้าน บ่งบอกพลังอำนาจที่แฝงไว้ได้เป็นอย่างดีรองรับการทำงานร่วมกับซีพียู ซีพียู 6th Generation Core หรือ Intel Socket 1151 กลุ่ม i7/Core i5/Core i3/Pentium/Celeron Processors ซึ่งใช้เทคโนโลยีกระบวนการผลิตแบบใหม่จาก 22nm เป็น 14nm จึงทำให้ประสิทธิภาพมีความโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะคะ

ASRock Z170 Extreme7+ สามารถทำงานร่วมกับการ์ดระดับ Professional NVIDIA Quadro และ AMD FirePro Workstation Graphics ได้อย่างสมบูรณ์แบบ สนับสนุน USB 3.1 Type-A และ Type-C ที่ให้ความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลระดับ 10Gb/s จัดวางมาในพอร์ตด้านหลังของเมนบอร์ด สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง เช่น USB flash drive หรือ External HDD เป็นต้น และยังมาพร้อม ASRock Front USB 3.1 Panel อีกด้วย ใช้สล็อต Ultra M.2 32Gb/s จำนวน 3 ช่อง จึงช่วยให้การส่งข้อมูลทำได้ถึง 32Gb/s ด้วยอินเทอร์เฟสในแบบ PCIe Gen3 x4 นอกจากนี้ยังรองรับโมดูล SATA3 M.2 และเข้ากันได้กับ ASRock U.2 kit สำหรับติดตั้ง U.2 PCIe Gen3 x4 SSDs ซึ่งมีความเร็วสูง Dual Intel LAN ให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ LAN ได้ถึง 2 ช่องบนเมนบอร์ด โดยที่ Dual LAN จะทำงานร่วมกับฟังก์ชั่น Teaming ในการรวมสองการเชื่อมต่อให้เป็นหนึ่งเดียว ในการเพิ่มแบนด์วิทธ์เป็นสองเท่า ส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพในการรับ-ส่งข้อมูลที่ดีขึ้น

ASRock Z170 Extreme7+ เมนบอร์ดเพื่อนักออกแบบระดับมืออาชีพ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ การสร้างสรรค์งานให้มีความโดดเด่น และยังก้าวข้ามขีดจำกัดของเมนบอร์ดโดยการรักษาธรรมชาติไปด้วยพร้อมๆ กัน สามารถตอบโจทย์การทำงานทั้งในปัจจุบันและอนาคตได้อย่างสุดยอดจริงๆ เลยใช่ไหมล่ะคะสำหรับเมนบอร์ดตัวนี้

 

โดย..เจ้าน้อย..

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

455
, 455 points

ASRock Z170 Extreme7+ เมนบอร์ดเพื่อนักออกแบบระดับมืออาชีพ

log in

Captcha!

reset password

Back to
log in
Choose A Format
Personality quiz
Trivia quiz
Poll
Story
List
Open List
Ranked List
Meme
Video
Audio
Image